Phong thủy gia chung

TƯ VẤN THIẾT KẾ PHONG THỦY BỂ CÁ CẢNH, HÒN NON BỘ

Hòn non bộ, bể cá cảnh không chỉ có tác dụng trang trí, mang lại cảnh quan thiên nhiên sinh động cho ngôi nhà bạn mà còn là vật phẩm phong thủy hữu dụng, trấn các vị trí không tốt.

Chi tiết dịch vụ

Hòn non bộ theo phong thủy là tiểu cảnh biểu trưng cho núi, đồi tự nhiên có ý nghĩa quan trọng trong cách bày trí sân vườn và kiến trúc Việt Nam. Trong các khuôn viên sân vườn rộng, phòng khách, thậm chí cả khoảng trống trong gầm cầu thang cũng có thể đặt các tiểu cảnh núi đá. Một góc nhà, góc sân khi được bố trí hòn non bộ sẽ làm không gian bớt ngột ngạt và nóng bức. Tiếng nước chảy từ thác xuống mang đến hơi thở tự nhiên trong lành, mát mẻ, gần gũi với tự nhiên nên tâm trạng sẽ thoải mái hơn. Không chỉ vậy, theo phong thủy thì hòn non bộ còn có tác dụng tăng cường khí tốt, trấn áp khí hung.

Cho dù bạn thuộc bất kỳ mệnh nào trong ngũ hành như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì việc thiết kế hòn non bộ theo phong thủy đều mang lại tác dụng nhất định cả về vận mệnh cũng như tài lộc cho gia chủ.

Phong Thủy Gia Chung với đội ngũ chuyên gia phong thủy có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng đã giúp hàng ngàn gia chủ hài lòng và có sự phát triển sau khi sử dụng các Dịch vụ Tư Vấn Phong Thủy tại Phongthuygiachung.vn

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Địa chỉ: Tổ 4, Phường Quan Triều, Thành Phố Thái Nguyên

Hotline: 0979340666

Email: phongthuygiachung@gmail.com

Sản phẩm cùng danh mục