Phong thủy gia chung

TƯ VẤN PHONG THỦY ÂM TRẠCH

Phong thủy âm trạch là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình bởi sự ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của con cháu sau này.

Chi tiết dịch vụ

Phong thuỷ âm trạch là phần đất dùng để xây dựng mồ mả và chôn cất người đã khuất. Phong thủy âm trạch có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sự nghiệp và tài lộc của con cháu sau này. Trạch của người đã khuất cũng cần phải hợp phong thủy như khi chọn trạch cho người sống. 

Khi mộ phần của người đã khuất được đặt ở vị trí thuận lợi, phát triển thì sẽ đem lại những điều may mắn và thuận lợi cho gia đình và con cháu. Tuy nhiên, một phần khi đặt ở những nơi có phong thủy không thuận lợi sẽ có thể dẫn đến nhiều vận hạn và ảnh hưởng tới con cháu trong gia đình.

Chính bởi lẽ đó mà phong thủy âm trạch vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của người sống. Việc xem phần mộ, vị trí đặt phần mộ, hướng đặt phần mộ là điều được rất nhiều người quan tâm hàng đầu.

 

Nếu gia đình bạn muốn tu tạo, sửa chữa khu lăng mộ và mộ phần của gia tiên?

Gia đình bạn muốn thực hiện Cải táng (chuyển mộ)? Cát táng (bốc mộ) hay Địa táng (ngày giờ đặt mộ sau khi hỏa táng)?

Bạn đang quan tâm việc chọn lựa ngày giờ tốt đặt mộ giúp mộ phần yên ổn, không phạm sát, tránh bị lụi bại sau này?

Phong Thủy Gia Chung với đội ngũ chuyên gia phong thủy có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về học thuyết cổ xưa này đã giúp hàng ngàn gia chủ hài lòng và có sự phát triển sau khi sử dụng các Dịch vụ Phong Thủy Âm Trạch tại Phongthuygiachung.vn

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

PHONG THỦY GIA CHUNG

Địa chỉ: Tổ 4, Phường Quan Triều, Thành Phố Thái Nguyên

Hotline: 0979340666

Email: phongthuygiachung@gmail.com

Sản phẩm cùng danh mục