Phong thủy gia chung

TƯ VẤN CHỌN NGÀY GIỜ CÁT LỢI

Dịch vụ tư vấn chọn ngày giờ cát lợi giúp bạn lựa chọn được ngày đẹp, giờ đẹp để thực hiện các công việc trong cuộc sống hàng ngày như xuất hành, kết hôn, làm ăn, khai trương, an táng … được thuận lợi.

Chi tiết dịch vụ

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao có những ngày mà chúng ta gặp hết việc xui xẻo này đến việc không may nọ? Tại sao có những năm mà chúng ta gặp may mắn nhiều, làm việc gì cũng dễ thành công và tại sao có những năm tháng mà hết tai họa này đến xui xẻo khác kéo đến?

Trong thuyết Tam Tài – Thiên Địa Nhân thì ảnh hưởng của Thiên tức yếu tố ngày giờ, vận hạn chiếm đến 1/3 hay 33% trong việc quyết định sự thành công hay thất bại của 1 công việc, ước muốn. Việc chọn ngày tốt, tránh ngày xấu luôn được mọi người rất coi trọng. Đặc biệt, vào những dịp trọng đại của đời người, việc chọn ngày đẹp luôn là tín ngưỡng của người Việt.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ tư vấn ngày đẹp, giờ cát tường trong phong thủy của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Các dịch vụ Tư Vấn Chọn Ngày Giờ Cát Lợi tại Phongthuygiachung.vn bạn có thể tham khảo:

+) Xem Ngày Động Thổ

+) Xem Ngày Tu Tạo Sửa Chữa Nhà

+) Xem Ngày Nhập Trạch

+) Xem Ngày Khai Trương

+) Xem Ngày Tốt An Táng Mộ Trạch

+) Xem Ngày Ký Kết Hợp Đồng

+) Xem Ngày Thực Hiện Nghi Lễ

……

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tổ 4, Phường Quan Triều, Thành Phố Thái Nguyên

Hotline: 0979340666

Email: phongthuygiachung@gmail.com

Sản phẩm cùng danh mục