Phong thủy gia chung

DỰ ĐOÁN CÔNG VIỆC BẰNG KỲ MÔN ĐỘN GIÁP

Kỳ môn Độn giáp là một môn học dựa trên nguyên lý lập trận đồ ma trận có tính Logic rất cao. Từ 1 việc bất kỳ có thể dẫn đến kết quả như thế nào. Ví dụ như: Công việc/ Sự nghiệp/ Chuyển việc / tố tụng, toà án ….

Chi tiết dịch vụ

Kỳ Môn Ðộn Giáp là một trong 3 môn lý số (Thái Ất, Kỳ Môn, Nhâm Độn) huyền bí và có nguồn gốc lâu đời nhất của Trung Hoa, có niên đại khoảng hơn 4.400 năm trước.

 

Đây là môn tính toán căn cứ vào sự tiêu trưởng của Âm Dương để đặt ra những nguyên tắc và định lý quyết đoán sự diễn tiến cát hung của sự vật. Trong Tam thức, nếu như Thái Ất thiên về Thiên, nó nghiên cứu sự chuyển động của các tinh tú ảnh hưởng đến Trái Đất thì Độn Giáp sẽ thiên về Địa, nghiên cứu ảnh hưởng của địa lý, phong thủy đối với con người.

Kỳ Môn Độn Giáp là môn khoa học giúp chúng ta dự đoán được thời điểm nào, phương vị nào sẽ có lợi và bất lợi cho chúng ta, là căn cứ để cải thiện vận mệnh cho từng thời điểm. 

Ứng Dụng của Kỳ Môn Độn Giáp:

Kỳ Môn Độn Giáp được ứng dụng trong việc lựa chọn thời gian, hướng bày binh, xuất quân, cầu tài, cầu danh, xuất hành, khai trương, động thổ, xây cất…  

Trước đây, Độn Giáp ứng dụng nhiều trong quân sự. Ngày nay, việc ứng dụng của Kỳ Môn Độn Giáp không có giới hạn trong thực tiễn và đều có thể sử dụng để chiêm đoán vạn sự (kinh doanh, chứng khoán, học hành, cưới hỏi, tang chế, gia sự, đối tác…) 

Điều độc đáo của Kỳ Môn Độn Giáp là tính nhanh nhạy ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống, áp dụng các quy tắc để tranh thắng và chiếm lợi thế. Đón đầu để chiếm ưu thế tốt về không gian và thời gian cũng như thoái thác để bảo tồn nguồn lực. Ví dụ khi cần thoát hiểm tức thời thì theo 03 tránh 05 (tức theo 03 cửa cát tránh 05 cửa hung).

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Bạn có thể gọi điện thoại, gửi email hoặc để lại tin nhắn trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ hỗ trợ: 

Địa chỉ: Tổ 4, Phường Quan Triều, TP Thái Nguyên

Hotline: 0979340666

Email: phongthuygiachung@gmail.com

Đội ngũ Phong Thủy Gia Chung của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về học thuyết cổ xưa này. Chúng tôi tin rằng phong thủy không chỉ là một nghệ thuật mà còn là một khoa học, mang lại những lợi ích vượt bậc cho cuộc sống của bạn

Sản phẩm cùng danh mục