Phong thủy gia chung

Xem Phong Thủy Nhà Ở Gia Chủ: Cao Thị Tuy

Biết tới phong thủy là một bộ môn khoa học, Chị Tuy đã liên hệ tới Đội Ngũ Phong Thủy Gia Chung tới xem giúp ngôi nhà chị đang ở xem có lỗi phong thủy gì không và nhờ thầy bố trí lại

GIA CHỦ: CAO THỊ TUY

ĐỊA CHỈ: Xóm Tân Hội .....

 

I) Thành viên gia đình:

STT Tên Thành Viên Năm sinh Lục thập hoa giáp Mạng Mệnh Cung
1 Nguyễn Thanh Hiên 1976 Bính Thìn Sa Trung Thổ Càn
2 Cao Thị Tuy 1979 Kỷ Mùi Thiên Thượng Hỏa Chấn
3 Nguyễn Hải Hùng 2003 Quỳ Mùi Dương Liễu Mộc Càn
4 Nguyễn Việt Hương 2014 Giáp Ngọ Sa Trung Kim Tốn

Nhận xét chung - Vị trí ngôi nhà:

khach-hang-cao-thi-tuy

Phía trước bên trái ngôi nhà, thuộc phương vị Tây Nam là khoảng sân vườn rộng và thoáng, nên lượng khí từ khu vực này tác động đến ngôi nhà là tương đối lớn. Tại đương vận, phương vị Tây Nam nạp khí là chưa phù hợp với phong thủy. Điều này sẽ khiến cho công việc của gia chủ gặp nhiều khó khăn, nguồn thu không ổn định Nhà gia chủ xây dựng công trình phụ phía sau tầng tạo hình thế lỗi cho ngôi nhà tại các phương vị Nam, Tây Nam, Đông Nam và Đông Bắc. Đây là yếu tố rất xấu trong phong thủy cần tránh.

+ Việc ngôi nhà gia chủ bị lỗi tại các phương vị phía sau nhà sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe và sự phát triển của nhân đinh trong nhà.

+ Ảnh hưởng đến danh tiếng, gây hao tài, tốn của, nếu làm ăn lớn rất dễ dẫn đến phá sản.

+ Cung của người chủ Nữ trong nhà, nên khi bị lỗi sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thường hay bất an, bộc phát vô cớ,  công việc và sự phát triển của người chủ Nữ trong nhà.

+ Ảnh hưởng đến sự phát triển của người con gái lớn trong nhà, hoặc khó có con gái. Người con gái lớn thường có xu hướng sớm thoát ly ra khỏi nhà để lập nghiệp riêng thì sẽ phát triển tốt; nếu không thoát ly được ở lại trong nhà sẽ hay ốm đau, bệnh tật, tín tình bộc phát, không tập trung.

- Nhà gia chủ lại bố trí công trình phụ phía sau nhà có mái nối liền, có cửa thông với ngôi nhà chính 2 tầng. Cách thiết kế này tạo cho tổng thể ngôi nhà có hình thế lỗi. Điều này vô cùng bất lợi cho sức khỏe cũng như sự phát triển của nhân đinh và tài vận của tất cả các thành viên trong gia đình.................!

Trên đây là kết quả khảo sát Phong thủy tại gia đình. Các luận cứ suy xét và đưa ra giải pháp đối với gia đình mang tính chất khoa học tổng hợp từ lý luận phong thủy của trường phái phong thủy hình thế và lý khí Trung Hoa. Từ thực tiễn hàng trăm doanh nghiệp, hàng nghìn hộ gia đình, chắc chắn khi thực hiện đầy đủ sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho gia chủ và các thành viên.

Phong Thủy Gia Chung Kính chúc gia đình luôn An Lạc - Thịnh vượng!