Phong thủy gia chung

Xem Phong Thủy Kho Xưởng Gia Chủ: Mai Phương Thúy

Chị Thúy đã liên hệ Đội Ngũ Phong Thủy Gia Chung tới xem phong thủy kho xưởng của gia đình và sắp xếp lại

GIA CHỦ: MAI PHƯƠNG THÚY.

ĐỊA CHỈ: THÔN PHƯƠNG NAM.....

1) Thành viên:

STT Tên Thành Viên Năm Sinh (DL) Lục Thập Hoa Giáp Mạng Mệnh Cung
1 Trần Bá Thẳng 1988 Mậu Thìn Đại Lâm Mộc Chấn
2 Mai Phương Thúy 1990 Canh Ngọ Lộ Bàng Thổ Cấn
3 Trần Thảo Nguyên 2008 Mậu Thúy Thích Lịch Hỏa Cấn
4 Trần Gia Đại 2016 Bính Thân Sơn Hạ Hỏa Khôn
5 Trần Gia Phúc 2012 Nhâm Dần Kim Bạch Kim Khôn

 

2) Vị trí ngôi nhà:

tu-van-phong-thuy-kho-xuong

- Quanh khu nhà ở, gia chủ bố trí phần sân rộng để chế biến và tập kết phế liệu nên không được gọn gàng, sạch sẽ. Phía sau nhà tại phương vị Tây Nam, gia chủ còn bố trí chuồng nuôi gà. Về nguyên tắc Khí vào nhà phải đáp ứng đủ 3 tiêu chí: "Đúng- Đủ- Sạch" để đảm bảo về mặt phong thủy, tạo đà phát triển cho tất cả các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, phân xưởng xử lý phế liệu trong quá trình vận hành, tập kết cùng việc chăn nuôi gia cầm thường xuyên sinh ra uế khí, không đảm bảo tiêu chí “Sạch” Khí trong phong thủy gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, công việc, thu nhập của tất cả các thành viên trong gia đình.

- Nền đất phía sau khu nhà ở của gia chủ bị lỗi nhiều .Đây là một dạng hình thế xấu trong phong thủy. Điều này sẽ khiến cho gia chủ hao tài, tốn của, tiền bạc làm ra nhưng không giữ được. Phía sau nhà còn quản về nhân đinh, việc phía sau lỗi cũng ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe và sự phát triển của nhân đinh trong nhà.

- Cổng, cửa chính của ngôi nhà đang được gia chủ bố trí tại phương vị Bắc. Phía trước là khoảng đất trống, minh đường rộng, lượng khí tác động vào nhà là rất lớn. Đây là một điểm bất lợi trong phong thủy. Điều này sẽ khiến công việc đầu vào của gia chủ bị ảnh hưởng, nguồn thu không ổn định. Sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của người con trai thứ 2 trong gia đình.

- Hai cửa sổ nạp khí ở giữa và phía sau cạnh bên nhà xưởng được đặt tại phương vị Đông, Đông Nam. là chưa phù hợp với phong thủy. Việc mở cửa nạp khí tại hai phương vị này khiến cho công việc của gia chủ gặp nhiều khó khăn, nguồn thu không ổn định.

Việc chi tiêu của Trưởng nam cần được quan tâm chặt chẽ hơn.

Cung của người Trưởng nữ  trong nhà, việc mở cửa nạp khí tại đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển của người con gái lớn trong gia đình: Tính tình bộc phát, học hành không tập trung…

- Cửa sổ phía trước cạnh bên nhà xưởng được gia chủ bố trí tại phương vị Vượng là phù hợp với cách cục phong thủy. Sẽ mang lại những tác động tích cực đến công việc cũng như sức khỏe của tất cả các thành viên trong nhà. Tuy nhiên do ngôi nhà đang nạp tạp khí, khí xung quanh nhà luôn bị uế cùng một số vị trí bố trí chưa phù hợp cách cục phong thủy nên chưa thể phát huy được hết điểm cát lợi này.

- Ô thoáng tại phòng ngủ 1 đang được gia chủ bố trí tại phương vị Vượng là phù hợp với phong thủy. Việc bố trí ô thoáng nạp khí tại đây là một điều cát lợi, giúp cho gia chủ có nhiều cơ hội phát triển, công việc thuận lợi. Việc bố trí ô thoáng nạp khí tại đây sẽ giúp người Chủ nam trong nhà có điều kiện phát triển thuận lợi cả về công việc và vị thế trong gia đình. Tuy nhiên do kích thước ô thoáng rất nhỏ, sát nhà hàng xóm nên Vượng khí vào nhà là không nhiều, cùng một số vị trí bố trí chưa hợp lý nên chưa phát huy hết được lợi thế này.........!

Trên đây là kết quả khảo sát Phong thủy tại gia đình. Các luận cứ suy xét và đưa ra giải pháp đối với gia đình mang tính chất khoa học tổng hợp từ lý luận phong thủy của trường phái phong thủy hình thế và lý khí

Trung Hoa. Từ thực tiễn hàng trăm doanh nghiệp, hàng nghìn hộ gia đình, chắc chắn khi thực hiện đầy đủ sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho gia chủ và các thành viên.

Phong Thủy Gia Chung Kính chúc gia đình luôn An Lạc - Thịnh vượng!