Phong thủy gia chung

Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Tại Phố Lê Lợi

TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ Ở

GIA CHỦ: NGUYỄN MẠNH TÙNG

ĐỊA CHỈ: PHỐ LÊ LỢI .....

1) Thành viên

STT Tên Thành Viên Năm Sinh (DL) Lục Thập Hoa Giáp Cung Mạng Mệnh Cung
1 Nguyễn Mạnh Tùng 1950 Canh Dần Tùng Bách Mộc Khôn
2 Đào Thị Phương 1952 Nhâm Thìn Trường Lưu Thủy Chấn
3 Nguyễn Thành Trung 1977 Đinh Tỵ Sa Trung Thổ Khôn
4 Nguyễn Thị Hòa 1978 Mậu Ngọ Thiên Thượng Hỏa Khôn
5 Nguyễn Phương Dung 2008 Mậu Tý Thích Lịch Hỏa Cấn
6 Nguyễn Bảo Chân 2012 Nhâm Thìn Trường Lưu Thủy Ly

 

2) Vị trí ngôi nhà

Vị trí ngôi nhà nằm trên mặt đường khu đô thị mới, không gian thoáng đãng, yên tĩnh, thuận lợi về mặt giao thông, phù hợp để nghỉ ngơi và phù hợp với cách cục phong thủy chung trong khu vực.

tu-van-phong-thuy-nha-o-tai-pho-le-loi

-    Ngôi nhà của gia chủ thiết kế theo kiểu nhà ống, phía sau nhà là khu sân nhỏ thông khí. Tuy nhiên phía sau gia chủ sử dụng các tấm bạt che ngăn khí, cách bố trí này làm cho ngôi nhà bị bế khí, khiến người trong nhà luôn cảm thấy bức bối, dễ cáu gắt. Đồng thời công việc đầu ra của gia chủ hay gặp khúc mắc, khó giải quyết dứt điểm, làm việc không đạt hiệu quả như mong muốn, làm ra tiền nhưng không giữ được.

Phía sau nhà gia chủ còn để nhiều vật dụng cũ, hỏng chưa được gọn gàng, sạch sẽ, khiến khí nạp vào nhà không được sạch. Về nguyên tắc, khí nạp vào nhà phải đáp ứng đủ 3 tiêu chí: "Đúng - Đủ- Sạch" để đảm bảo về mặt phong thủy, tạo đà phát triển cho tất cả các thành viên trong gia đình. Hiện tại khu vực phía sau nhà gia chủ còn bừa bộn phần nào đã ảnh hưởng đến công việc cũng như nguồn thu của gia đình, làm ra tiền nhưng không giữ được tiền........!  

2. Ban Thờ.

tu-van-phong-thuy-nha-o-tai-pho-le-loi

Ban thờ là nơi tĩnh tại để thờ cúng, giữ gìn giá trị văn hoá, nét đẹp, thể hiện gia đạo, giáo dục ở trong nhà. Vì vậy cần phải được đặt nơi có trường khí tốt để mang lại tài lộc và sức khoẻ cho tất cả các thành viên trong gia đình. Đối với nhà gia chủ, ban thờ được bố trí tại phòng riêng, ở tầng cao nhất ngôi nhà là phù hợp với không gian thờ cúng. Việc thờ phụng rất chu đáo và có tâm. Tuy nhiên gia chủ cần lưu ý:

+ Gia chủ bố trí vách ngăn để ngăn ban thờ với phòng kho, tuy nhiên phía trên sát mái gia chủ để khe thoáng, tạo đường thông khí di chuyển phía trên ban thờ. Đây là điều tối kỵ trong không gian bố trí thờ cúng. Ban thờ cần phải tĩnh tại, có tọa vững chắc. Việc để đường khí di chuyển phía trên ban thờ sẽ khiến người trong nhà luôn cảm thấy bất an, ngủ hay mơ, sức khỏe kém dần, công  việc bấp bênh, lộn xộn, thu nhập không ổn định…

+ Trên ban thờ gia chủ đang bố trí hai hũ chóe, gia chủ nên bổ sung thêm một hũ chóe để đảm bảo đủ 03 chóe: tiền – gạo – muối...............!

Trên đây là kết quả khảo sát Phong thủy tại gia đình. Các luận cứ suy xét và đưa ra giải pháp đối với gia đình mang tính chất khoa học tổng hợp từ lý luận phong thủy của trường phái phong thủy hình thế và lý khí Trung Hoa. Từ thực tiễn hàng trăm doanh nghiệp, hàng nghìn hộ gia đình, chắc chắn khi thực hiện đầy đủ sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho gia chủ và các thành viên.

Phong thủy Gia Chung Kính chúc gia đình luôn An Lạc - Thịnh vượng!