Phong thủy gia chung

Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Gia Chủ: Đặng Thị Phương

TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ Ở

GIA CHỦ: ĐẶNG THỊ PHƯƠNG.

ĐỊA CHỈ: XÓM XUÂN HỢP.......

1) Thành Viên:

STT Tên Thành Viên Năm sinh (DL) Lục Thập Hoa Giáp Mạng Mệnh Cung
1 Phạm Tứ Nhân 1974 Giáp Dần Đại Khe Thủy Cấn
2 Đặng Thị Phương 1980 Canh Thân Thạch Lựu Mộc Tốn
3 Phạm Anh Thủy 2007 Đinh Hợi Ốc Thượng Thổ Tốn
4 Phạm Anh Thuấn 2015 Ất Mùi Sa Trung Kim Chấn

2) Vị trí ngôi nhà:

Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích rộng. Xung quanh nhà không có dấu hiệu xung sát lớn từ bên ngoài mang lại vào nhà nên không có biến động lớn xảy ra

Bố cục bên trong nhà:

tu-van-phong-thuy-gia-chu-dang-thi-phuong

-    Việc bố trí đồ đạc trong nhà gọn gàng, ngăn nắp, thuận tiện trong sinh hoạt, tuy nhiên còn một số vị trí bố trí chưa phù hợp với cách bố trí phong thủy tại đương vận.

-    Phía sau tầng 2 ngôi nhà, gia chủ có bố trí giếng trời tại phương vị Tây và Tây Bắc, tuy nhiên giếng trời chỉ nạp sáng,. Đây là điều vô cùng đáng tiếc .Nếu được sử lý từ hai phương vị này vào nhà sẽ giúp cho gia đạo thuận hòa, công việc thuận lợi, nguồn thu ổn định, người chủ Nam có điều kiện phát triển thuận lợi cả về sức khỏe, công việc và vị thế trong gia đình.

-    Gia chủ có thiết kế phòng khách tầng 1 và phòng thờ trên tầng 2 lồi ra, gara xe có cửa thông khí với khu vực bếp. Điều đó tạo nên hình thế lỗi  tại các phương vị Đông, Bắc và Đông Bắc của ngôi nhà. Đây là yếu tố xấu trong phong thủy, cần tuyệt đối tránh:

+ Khi ngôi nhà bị lỗi tại phương vị sẽ ảnh hưởng không tốt cho người trưởng Nam trong gia đình  nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự phát triển của người con trai lớn trong gia đình và sự phát triển của nhân đinh trong nhà.

-    Gia chủ bố trí cửa của ngôi nhà cao hơn so với cổng là phù hợp phong thủy. Trong phong thủy thì cửa là “chủ” và cổng là “khách”, điều đó thể hiện vị thế của gia chủ với những người xung quanh.

-    Cổng phụ, cửa chính và hai cửa sổ phòng khách tầng 1 cùng các cửa phía trước tầng 2 của ngôi nhà được bố trí ở phương vị Đông. là chưa phù hợp với cách bố trí phong thủy. Điều đó dẫn đến công việc đầu vào và nguồn thu nhập của gia chủ bị ảnh hưởng. Người trong nhà có thiên hướng mắc một số bệnh về tim mạch, huyết áp đặc biệt vào các năm Hợi – Mão – Mùi – Dậu. Cung của người trưởng Nam, nên khi phương vị bị lỗi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của người con trai trưởng trong gia đình, việc chi tiêu của trưởng Nam cần được chú ý hơn.

-    Cửa đi ra ban công và cửa sổ phòng sinh hoạt chung trên tầng 2 được bố trí tại phương vị Bắc là chưa phù hợp phong thủy. Do phương Bắc hành thủy nên khi mở nhiều cửa này sẽ khiến người trong nhà có thiên hướng mắc bệnh thận, bệnh đường tiết niệu, thích uống rượu, dự trữ rượu, trong nhà dễ xảy ra hiện tượng bị trộm cắp..........!

Trên đây là kết quả khảo sát Phong thủy tại gia đình. Các luận cứ suy xét và đưa ra giải pháp đối với gia đình mang tính chất khoa học tổng hợp từ lý luận phong thủy của trường phái phong thủy hình thế và lý khí Trung Hoa. Từ thực tiễn hàng trăm doanh nghiệp, hàng nghìn hộ gia đình, chắc chắn khi thực hiện đầy đủ sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho gia chủ và các thành viên.

Phong thủy Gia Chung Kính chúc gia đình luôn An Lạc - Thịnh vượng!